Sản phẩm

Thiết bị khử mùi nguyên tử

Thiết bị nguyên tử áp suất cao

Giới thiệu thiết bị

Hệ thống khử mùi nguyên tử áp suất cao bao gồm hệ thống điều khiển, thiết bị pha chế tự động, và hệ thống phun. Sử dụng mô hình micro-mist của vòi phun nguyên tử đặc biệt để phun cây cân đối tự động khử mùi vào không khí và mặt đất thông qua bơm cao áp trong hệ thống điều khiển PLC. Nó được liên lạc đầy đủ với các phân tử mùi trong không gian và phản ứng hoàn toàn để phân hủy các phân tử mùi, từ đó loại bỏ mùi hôi của không gian và giải quyết cả các triệu chứng và nguyên nhân gốc rễ để đạt được mục đích khử mùi.

Các tính năng của thiết bị khử mùi polymer hóa

Toàn bộ hệ thống khử mùi phun gồm bơm piston cao áp, hộp định lượng, inox ống vận chuyển, vòi phun áp lực cao, hệ thống điều khiển PLC, hệ thống khử mùi tự động, tự động hệ thống khởi động/dừng, van điện từ, vv Hiện tại nó là thiết bị phun tiên tiến và ổn định nhất thanh lịch, chắc chắn, ổn định, dễ vận hành và dễ bảo trì.

   (1) Hệ thống điều khiển: Toàn bộ hệ thống áp dụng hệ thống điều khiển PLC tự động và phun tự động. Thời gian phun và cài đặt khoảng thời gian có thể được thực hiện và luồng hoạt động được hiển thị trực quan bằng màn hình cảm ứng PLC.

   (2) Hệ thống định lượng: Sau khi nước được lọc bởi bộ lọc, nó được tự động khớp với độ chính xác bơm tỷ lệ và sau đó nhập vào hộp định lượng. Hộp định lượng được làm bằng thép không gỉ nhập khẩu loại 304 thép với màn hình hiển thị mức chất lỏng t là vẻ đẹp, chắc chắn và chống ăn mòn. Bể chứa chất lỏng được trang bị với một báo động mức chất lỏng thấp và các thiết bị khác.

   (3) Bơm chuyển: Bơm chuyển thuốc nhập khẩu được làm bằng thép không gỉ 304 với lợi ích lâu dài tuổi thọ, tiếng ồn thấp và hoạt động ổn định, thích hợp cho hoạt động lâu dài không ngừng.

   (4) Ống và vòi phun: đường ống thép không gỉ đặc biệt được sử dụng để thích nghi với môi trường phức tạp. Đường ống dẫn có khả năng chống ăn mòn tốt, dễ dàng sắp xếp và vẻ ngoài thanh lịch. Vòi phun nguyên tử đặc biệt được sử dụng, khoảng cách phun nguyên tử tối đa là ≥5m và kích thước hạt nguyên tử hóa là 10 micron.

Phạm vi áp dụng

Bột giấy, nhà máy dược phẩm, trạm trung chuyển rác, nhà máy điện đốt rác, trang trại, nước thải nhà máy xử lý và các khu vực khác. Áp dụng cho hầu hết các phát thải của tổ chức hoặc tổ chức.

Trường hợp dự án

Khử mùi khí thải cho một trong những nhà máy sản xuất giấy lớn nhất trong nước


        Giới thiệu hệ thống xả                                                      Hiệu quả loại bỏ hydro sunfua        
                                        
                         m                       
         Chiều cao của ống xả           15            Thời gian          Nguyên tử hóa          Nồng độ m          Gỡ bỏ

                       Ống                                                                      Trang thiết bị                 g/m3                Tỷ lệ %

                       m³/h

           Lưu lượng không khí         2 x 104         9:45                                                       72

                        m/s                                                                              Bật                                                     87.5

                  Tốc độ gió                       11             10:15                (Sau 30 phút)               9

                        mm                                                                              Bật                                                     90.3

                 Độ dày ống                      12              10:45               (Sau 60 phút)               7

Xưởng sản xuất giấy trong nước quy mô lớn

POLYTE®Sorb909C Hóa chất kiểm soát mùi kết hợp với hệ thống khử mùi phun áp lực cao để khử mùi trong nhà máy bùn. Không có mùi rõ ràng trong hội thảo sau khi thực hiện trang thiết bị.

Khử mùi cầu rác và phòng xử lý rác thải lớn

Nhà máy điện thiêu đốt

Sử dụng POLYTE®Sorb909A Hóa chất kiểm soát mùi kết hợp với hệ thống khử mùi phun áp lực cao cho phòng xả thải, cầu rác, kho chứa rác,... Không có mùi rõ ràng trong xưởng và khu vực nhà máy.

Khử mùi bãi rác sinh hoạt

Lĩnh vực khác (trạm trung chuyển rác, nhà máy xử lý nước thải)

Yêu cầu tư vấn