Sản phẩm

Bơm chìm nước thải loại WQ

 1.Xử lý nước thải

Bơm chìm nước thải loại WQ, thực hiện tiêu chuẩn GB/T24674. Bơm điện bao gồm ba bộ phận: bơm nước, phốt và động cơ điện. Động cơ điện được đặt ở phần trên của bơm điện và là một động cơ không đồng bộ một pha hoặc ba pha. Bơm nước được đặt ở phần dưới của bơm điện Phốt chặn kín và đóng dấu dầu (0,55 - 1,5)/phốt cơ khí (2.2 - 22), mỗi phốt cố định sử dụng vòng đệm cao su chịu dầu hình chữ "O" cho phốt tĩnh để đảm bảo độ tin cậy của bơm điện. Trục cánh quạt bơm điện được làm bằng thép không gỉ để đảm bảo độ bền cơ học đáng tin cậy hơn của trục, có thể cải thiện hiệu quả khả năng chống mài mòn và chống ăn mòn của trục, đồng thời cũng tạo điều kiện cho việc bảo trì và tháo gỡ bánh công tác.

 2. Sử dụng sản phẩm

Dòng máy bơm điện này được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, nông nghiệp, khai thác mỏ, xây dựng dân dụng, bảo vệ môi trường thành phố và những nơi khác. Họ đang bơm nước bùn, nước xám, nước thải sinh hoạt.

3. Điều kiện sử dụng

Máy bơm điện có thể hoạt động liên tục trong các điều kiện sử dụng sau:

     1, Nhiệt độ trung bình không vượt quá +40°C,

     2, Giá trị PH của môi trường nằm trong khoảng từ 4 đến 10,

     3, Mật độ của môi trường nhiều nhất là 1,2 x 103kg/m3,

    4, Tần số nguồn là 50Hz, điện áp là điện áp một pha 220V, ba pha 380V, phạm vi dao động điện áp là ±10% giá trị định mức,

     5, Độ sâu lặn không được vượt quá 5m.
 

Yêu cầu tư vấn