CHÍNH SÁCH

Điều khoản sử dụng

Truy cập vào website www.klg.com.vn nghĩa là Quý khách hàng, Đối tác và khách truy cập khác (sau đây gọi chung là bạn) đồng ý với Chính sách bảo mật của KIM LONG CORP. Bao gồm việc thu thập thông tin của người dùng.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.klg.com.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập và nội dung mà bạn chủ động cung cấp để thực hiện các tác vụ trên website của chúng tôi.

Đây là các thông tin mà KIM LONG CORP cần bạn cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ hoặc nhận hỗ trợ từ chúng tôi nhằm giúp quá trình giao tiếp giữa đôi bên diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website www.klg.com.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của bạn, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của bạn sẽ không được lưu giữ.

Bạn sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Ngoài ra, bạn có trách nhiệm thông báo kịp thời cho công ty chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

● Cung cấp các dịch vụ đến thành viên

● Gửi thông tin quảng cáo, khuyến mại nếu thành viên chấp nhận điều khoản này trong khi đăng ký

● Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website

● Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên

● Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

● Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.klg.com.vn

● Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG KIM LONG

Địa chỉ: 280A17 Lương Định Của, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 28 3810 0001

Email: Infor@klg.com.vn

icon
 

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

    Lên đầu trang